ร้าน บ้านไม้หอมยา
★ 4.8
฿85
ราคาและสต็อกอาจเปลี่ยนแปลง — ตรวจสอบล่าสุดที่ AUTOTIP
น้ำมันแก้ว,White Oil,Mineral Oil 1 ลิตร น้ำมันแก้ว หรือ น้ำมันขาว มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Mineral Oil, Cornation Oil หรือ Paraffin Oil ถ้าอยู่ในน้ำมันจะเรียกว่า Mineral Oil แต่ถ้าอยู่ในรูปของแวกซ์จะเรียกว่า ปิโตรเลียมเจล เป็นน้ำมันที่ได้จากการกลั่นปิโตรเลียม มีลักษณะเป็นน้ำมันใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น นิยมถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอาง ประเภทมอยเจอร์ไรเซอร์ ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ประโยชน์ของน้ำมันแก้ว น้ำมันแก้วมักถูกใช้เป็นส่วนผสมของอุตสาหกรรมหลากหลายชนิด โดยเฉพาะเครื่องสำอาง โดยจะทำหน้าที่เป็นตัวให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ป้องกันผิวแห้ง ตกสะเก็ด และช่วยลดการระคายเคืองผิวหนัง ซึ่งล้วนเกิดมาจากการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนัง โดยน้ำมันแก้วนี้จะเข้าไปทำหน้าที่เป็นชั้นฟิล์มเคลือบบริเวณผิวหนังชั้นบน เพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนังและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวหนังอีกด้วย นอกจากนี้น้ำมันแก้วยังได้รับการยืนยันจาก American Academy of Dermatolgy (AAD) แล้วว่าเป็นสารที่ไม่ทำให้เกิดสิวบนผิวหนังของมนุษย์ได้ นอกจากการนำมาใช้เป็นส่วนผสมชองเครื่องสำอางแล้ว น้ำมันแก้วยังถูกนำมาใช้ประกอบการนวดในร้านสปา โดยนำมาผสมกับน้ำหอมสังเคราะห์เพื่อทำเป็นน้ำมันนวด ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและให้กลิ่นหอมผ่อนคลายได้ Code : INCLOC15 ลด 15% สูงสุด 80 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 200 บาท โค้ดส่วนลดนี้ สามารถใช้ลดสินค้าได้ทุกรายการในร้าน แคมเปญ New Arrivals ใช้ Code ได้ถึง 1-30 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น ภายในแคมเปญจะมีโค้ดส่วนลด 30 % ลดสูงสุด 150 บาท (ไม่มีขั้นต่ำ) และ ลด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท